đá hoa cương pvc hay còn gọi là tấm ốp giả đá là gì?

Đá hoa cương PVC hay còn gọi là tấm pvc vân đá là gì?

Đây là câu hỏi được nhiều người hỏi trong thời gian gần đây, để trả lời câu hỏi này Công ty Đình Phát xin mô tả như sau:

Đá hoa cương PVC hay còn gọi là tấm PVC vân đá,  là loại vật liệu mới, nổi bật cho nghành trang trí nội thất với rất nhiều màu sắc như vân đá cẩm thạch tự nhiên.

Công ty Đình Phát tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối Đá hoa cương PVC. Loại vật liệu đã được sử dụng ở nhiều nước như Mỹ, Canada, Anh,Pháp,  Đức, Nhật, Hàn quốc … với rất nhiều ứng dụng cho nghành trang trí nội thất.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan giúp cho sản phẩm Đá hoa cương PVC của công ty Đình Phát có độ phẳng tuyệt đối, không biến đổi màu sắc theo thời gian, có khả năng chịu nước tuyệt đối.

Cấu trúc: Dưới cùng là vật liệu PVC chống thấm rắn chắc được phủ lớp vân đá marble đặc biệt sau đó phủ UV nhiều lớp trên bề mặt để chống trầy xước và tạo độ bóng. Bề mặt đá hoa cương PVC được bảo vệ bằng tấm Film PE giúp chống chày xước khi vận chuyển.

Bài Viết Liên Quan